Làm đẹp không gian sống với mái che Cabrio

Làm đẹp không gian sống với mái che Cabrio

Mái che Cabrio được đánh giá là một mái che hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về mặt kỹ thuật của người sử dụng.

Mái che Cabrio là những hệ thống mái che di động cho hàng hiên hoặc phòng phơi nắng. Cấu tạo của chúng là những tấm thủy tinh hình lưỡi, nhôm hoặc thép không gỉ. Hệ thống mái được thiết lập phụ thuộc vào thời tiết của từng khu vực.

Cấu tạo và hoạt động:

Trái tim của mái che Cabrio chính là hệ thống quay được vận hành cảm ứng theo chế độ cài đặt từ máy tính. Nhờ các thiết bị truyền động tuyến tính, các tấm lợp được điều chỉnh tùy thuộc vào thời tiết. Mái che Cabrio được điều khiển từ 1 bộ phận cảm ứng, có thể đo được tốc độ gió, C02, độ ẩm và được liên kết với hệ thống dự báo thời tiết vệ tinh, vì thế việc thay đổi của mái hoàn toàn được vận hành tự động theo chế độ máy tính. Hệ thống mái che gồm 23 cánh song song, được sơn tùy theo cấu trúc và kiểu dáng, màu sắc của ngôi nhà.

Các cánh của mái sẽ hoạt động để ngăn các tia cực tím và các tia có cường độ cao từ mặt trời, chống nắng, giảm nhiệt cho căn phòng. Được cấu tạo từ nhôm hợp kim đặc biệt, mái nhà Cabrio có khả năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt cao như nhiệt độ, độ ẩm, lạnh, bụi bẩn… nên đặc biệt thích hợp để sử dụng tại các vùng ven biển.

Chia sẻ bài viết


Hotline: 0919 357 009