Chọn mái che cho các quán cà phê – Một số lưu ý khi chon mái che

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tấm mái che đẹp mắt trên vỉa hè của các quán đồ ăn, nước giải khát,… Cùng với đó, do nhu cầu thẩm mỹ và che chắn ánh nắng. Mái che dần là thiết bị che chắn được nhiều quán cà phê hiện đại lựa chọn. Tìm hiểu ngay một số lưu ý khi chọn mái che cho các quán cà phê qua bài viết dưới đây.

Dựa vào chủ đề quán cà phê hướng tới để lựa chọn mái che

chọn mái che cho các quán cà phê
Sử dụng mái che cho các quán cà phê là một giải pháp tiết kiệm không gian

Khi “chọn mái che cho quán cà phê“, bạn cần lưu ý dựa vào chủ đề mà quán cà phê đang hướng tới để lựa chọn mái che thích hợp. Trên thực tế, các quán cà phê hiện nay được bày biện và trang trí theo nhiều phong cách đa dạng; tươi mới khác nhau. Vì vậy, việc chú ý vào phong cách để lựa chọn mái che cho quán là điều rất quan trọng.

Nếu quán cà phê của bạn đang hướng tới một phong cách hiện đại và năng động. Bạn nên chọn những mái che có màu sắc sáng tươi, thu hút. Nếu quán cà phê của bạn được xây dựng với phong cách truyền thống, cổ điển, bạn có thể chọn những mái che có gam màu trầm như màu nâu hay xám để hòa hợp với không gian quán.

Tương tự như vậy, bạn hãy dựa vào chủ đề, phong cách mà quán cà phê đang tạo dựng để lựa chọn mái che. Chọn lựa mái che theo chủ đề quán cà phê sẽ giúp quán cà phê của bạn có thêm điểm nhấn đặc biệt và thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Dựa vào diện tích, không gian che chắn của quán để lựa chọn mái che cho các quán cà phê

chọn mái che cho các quán cà phê
Bạn cần phải dựa vào diện tích của quán cà phê để để lựa chọn mái che phù hợp

Bên cạnh việc lưu ý vào chủ đề quán cà phê đang hướng tới để lựa chọn mái che cho các quán cà phê. Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến diện tích và không gian cần che chắn của quán. Lựa chọn và lắp đặt một mái che phù hợp; giúp quán tăng thêm không gian của quán và diện tích tiếp đón khách. 

Nhiều khách hàng hiện nay khá ưa thích những quán cà phê có lắp đặt mái che; và phục vụ khách hàng ở phần diện tích bên ngoài quán. Được phục vụ cà phê bên ngoài không gian chính của quán sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái; không bị bó hẹp cùng với khoảng không gian bên trong. Vì thế, lắp đặt mái che bên ngoài quán cà phê là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Mà còn giúp tăng doanh thu và “giữ chân” khách hàng.

Cân nhắc kinh phí chi trả để lựa chọn mái che cho quán cà phê phù hợp 

chọn mái che cho các quán cà phê
Mỗi quán cà phê sẽ có một nguồn chi trả lắp đặt mái che khác nhau

Cuối cùng, hãy cân nhắc để lựa chọn mái che phù hợp cho quán cà phê là điều mà bạn cần quan tâm đến. Những quán cà phê lớn, nhỏ hiện nay sẽ có nguồn kinh phí lớn, nhỏ tương tự khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải dựa vào nguồn kinh phí mà quán cà phê có thể chi trả. Để lựa chọn mái che cho quán cà phê thích hợp.

Nếu quán của bạn có nguồn kinh phí đầu tư lớn; không ngại chi trả nhiều cho việc cải tạo quán. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mô hình mái che quán cà phê mà bạn ưa thích. Tuy nhiên, ở nước ta hiện nay, mô hình kinh doanh startup rất nhiều. Mô hình startup quán cà phê cũng vậy. Bởi thế, bạn hãy cân nhắc kỹ càng các khoản chi trả cho việc lắp đặt mái che quán cà phê hợp lý trước khi lắp đặt vào thực tế.

Để “chọn mái che cho các quán cà phê phù hợp là điều không đề đơn giản. Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có thêm những hiểu biết, kiến thức cần thiết về việc lắp đặt mái che cho quán cà phê. Nếu quan tâm đến mái che quán cà phê rẻ, đẹp và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Mái che Nasa để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

Xem thêm sản phẩm ở đây

Xem thêm tin tức ở đây


Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments