Lưu ý khi thi công mái che di động – 5 lưu ý khi thi công mái che di động

Tìm hiểu 5 điều lưu ý khi thi công mái che di động sau đây được Mái che NASA đúc rút từ kinh nghiệm thực tế trong quá trình tư vấn và lắp đặt cửa hàng trăm khách hàng đã – đang tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Rất mong sẽ đem lại hiểu biết hữu ích cho tất cả những ai đang có ý định lắp đặt sản phẩm này trong thời gian tới.

Nắm rõ nhu cầu và điều kiện bản thân

Chúng ta đều biết mái che giúp cản ánh nắng cũng như chắn mưa, gió cho không gian nào đó (thường là mái hiên hoặc sân vườn ngoài trời). Từ vai trò chính nêu trên, trước khi chính thức lựa chọn 1 sản phẩm nào đó; bạn cần hiểu rõ nhu cầu và điều kiện của bản thân.

lưu ý khi thi công mái che di động
Một mẫu mái che ngoài hiên

Cụ thể: Bạn cần chọn mái che chuyên để cản nắng, chuyên để tránh mưa hay phải đáp ứng được cả 2 vai trò trên? Diện tích mái che, vị trí lắp đặt mong muốn của bạn là gì? Ngoài ra, nên đặt ra mức ngân sách nhất định để tiện lựa chọn công ty và mẫu mã vì sản phẩm này có rất nhiều chủng loại, giá thành.

Tham khảo nhiều mẫu thiết kế trước khi quyết định

Mái che không chỉ có 1 loại mà kiểu dáng, chất liệu cũng vô cùng đa dạng. Sự đa dạng này không gì khác ngoài mục đích đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn. Khi có ý định lắp mái che, nên tham khảo nhiều mẫu để có nhiều phương án quyết định. Nên tìm hiểu, đánh giá, so sánh ưu – nhược điểm của từng sản phẩm.

Đừng cho rằng công việc này tiêu tốn thời gian. Càng hiểu kỹ, càng chọn kỹ bạn sẽ càng yên tâm và hài lòng hơn với quyết định của mình. Nên nhớ: Mái che sẽ được sử dụng trong thời gian khá lâu, nếu bạn chưa thật sự ưng ý với lựa chọn của mình, rất có thể tương lai không xa bạn sẽ muốn thay đổi chúng. Có lẽ đa phần chúng ta đều không muốn điều đó diễn ra.

Độ an toàn và chắc chắn phải đặt lên hàng đầu

Mái che được thiết kế, lắp đặt trên cao nên nếu không đảm bảo độ an toàn, chắc chắn thì cực kỳ nguy hiểm. Nếu không kiên cố, những chiếc mái che rất nhanh hư hỏng, rơi từ xuống làm bị thương người, hư hại đồ vật. Chúng cũng có thể bị gió mạnh thổi bay cũng như nhiều vấn đề liên quan khác…

Chú ý đến ánh sáng

Khi thi công mái che di động, ánh sáng cũng là điều chúng ta cần đặc biệt chú ý. Với vai trò che chắn, sản phẩm này chắn nắng nhưng đồng thời cũng làm giảm độ sáng cho không gian phía dưới mái che.

lưu ý khi thi công mái che di động
Mái che sân có khả năng tháo lắp linh hoạt, đảm bảo ánh sáng và thẩm mỹ

Bóng râm này mang lại sự mát mẻ nhưng có thể ảnh hưởng đôi chút nếu bạn đặt cây xanh phía dưới. Nếu gặp phải trường hợp này. Bạn nên tìm phương án chuyển cây sang vị trí khác hoặc chọn loại cây ưa bóng.

Không chỉ vậy, màu sắc của mái che cũng rất quan trọng. Theo đặc tính vật lý, ánh sáng khi chiếu qua mái che sẽ hắt xuống dưới màu sắc của mái. Chú ý thêm vấn đề này để tạo nên không gian ánh sáng phù hợp với sở thích của mình.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Dù được nhắc đến cuối cùng nhưng yếu tố thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Sau khi được lắp đặt, mái che trở thành 1 phần trong tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể đem đến không gian vừa đẹp mắt, thoải mái nhờ mẫu mái che phù hợp.

Chúng ta vừa điểm qua những “lưu ý khi thi công mái che di động. Ngoài ghi nhớ những nội dung trên, quan trọng nhất vẫn là tìm được đơn vị giới thiệu; bày bán và thi công mái che uy tín; chất lượng. Những người làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này thường có nhiều kinh nghiệm giúp bạn tư vấn; lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Một lần nữa chúc bạn tìm được sản phẩm mái che ưng ý.

Xem thêm sản phẩm ở đây

Xem thêm tin tức ở đây


Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments