Mái che di động – Những đặc điểm của mái che di động

Hiện nay, mái che di động (hay còn gọi mái hiên di động) đã và đang được ưa chuộng rất nhiều cho các quán ăn, cà phê, nhà ở, các khu vui chơi, giải trí ngắn hạn. Sự ảnh hưởng cuả nó ngày càng lan rộng bởi sự tiện dụng. Bên cạnh đó, còn mang tính thẩm mỹ cao, chi phí hợp lý, lại chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ chi tiết về những đặc điểm của mái hiên di động là gì?

mái che di động
Những đặc điểm của mái hiên di động là gì?

Sự tiện dụng của mái che di động

Mái che di động ra đời với mục đích che nắng, che mưa khi thời tiết biến đổi. Bên cạnh đó, bạn có thể cuộn tròn lại hoặc xếp gọn gàng, để hưởng thụ thời tiết râm mát, hòa mình vào thiên nhiên. Không khó để nhận ra sự tiện dụng của nó. Khi các quán xá, tiệc đứng ngoài trời hoặc các quán cà phê ngoài trời lại ưa thích đến vậy.

Bạn có thể tưởng tượng, vào thời tiết nóng 40 độ C, cây cối, bờ tường, kính phải chịu một lực lượng tia bức xạ lớn từ mặt trời chiếu vào. Chúng cũng tạo cho căn phòng của ngôi nhà bị ảnh hưởng từ mặt trời sẽ nóng lên. Làm cho không gian ngột ngạt, khó chịu, thậm chí stress vì trời nắng nóng. Vì vậy, người ta tìm đến mái che chính là giảm độ nóng trực tiếp từ ánh nắng, hoặc che mưa.

Chất lượng của mái che di động

Mái che di động được thiết kế vô cùng chắc chắn và chất lượng về bạt che cũng như khung sườn. Thiết kệ cụ thể của sản phẩm được kể đến gồm:

  • Chất liệu bạt che được sản xuất có độ bền bỉ, dai, chịu được tác động có lực mạnh từ khí hậu, thời tiết và môi trường. Ngoài ra, tùy từng không gian thực tế, môi trường sống và mục đích sử dụng, thì bạt có kích thước khác nhau, để phù hợp khi lắp đặt vẫn giữ được độ phẳng của mặt nghiêng.
  • Khung sườn là bệ đỡ cho bạt che. Vì vậy, một khung sườn vững chắc sẽ đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm có hiệu quả cao. Khung sườn được thiết kế mạ kẽm chống rỉ, chịu được mọi điều kiện bất thường của thời tiết mang lại.
mái che di động
Chất liệu của bạt che bền bỉ, khung sườn vững chắc

Mang tính thẩm mỹ cao

Mái che di động linh hoạt về độ co giãn, sẽ tạo điểm nhấn trong không gian ngôi nhà bạn. Với màu sắc khác nhau, bạn có thể chọn các màu yêu thích, phù hợp với ngôi nhà, ngoài có tính năng che nắng, che mưa, còn giúp thiết kế của căn nhà độc đáo, thú vị.

Bạn có thể tham khảo một số mái che di động đẹp, lạ, và độc đáo tại maichenasa.com. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn khi lắp đặt.

Giá cả phải chăng

So với thiết kế mái hiên cố định. Thì mái che di động được cho là chi phí hợp lý, phải chăng khi lắp đặt, sản phẩm mà nhà nào cũng có thể sở hữu. Các nhà sản xuất hiểu được mức sống khách hàng thu nhập được; nên cho ra đời rất nhiều mẫu mã; kích thước phù hợp với mọi điều kiện; kinh tế của bạn. Như vậy, bạn có thể yên tâm khi có ý định muốn sắm cho mình một mái hiên di động.

mái che di động
Chi phí để lắp đặt mái hiên di động hợp lý, phải chăng

Trên đây là một số đặc điểm của mái che di động cho người tiêu dùng khi sử dụng. Hy vọng qua bài viết này, ngôi nhà cũng như cửa hàng của bản thân, ngoài tác dụng che nắng; che mưa; giúp không gian sống thoáng đãng; mát mẻ và mang tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm sản phẩm ở đây

Xem thêm tin tức ở đây


Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments