Có nên làm mái thả cho nhà ở?

Có nên làm mái thả cho nhà ở?

Rất nhiều khách hỏi đã gọi đến mái che di động NASA Nha Trang và nhờ tư vấn “Có nên làm mái thả trong nhà ở không”

Với vai trò là nhà tư vấn và thi công, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng phải hiểu rõ sản phẩm trước khi đăng kí thi công Mái thả tại nhà.

CÔNG NĂNG CỦA MÁI THẢ

Mái dùng để che mưa và che nắng, mái thả chỉ che được 90% công suất và luôn bị hở ở 2 bên hông của mái tầm 10-20cm. Chính vì vậy khi sử dụng khách hàng luôn phải chấp nhận sẽ có một ít mưa hoặc nắng bị tạt và khu vực lắp đặt mái thả.

Với xu thế hiện tại 2019, nhiều nhà ở có nhiều diện tích khác nhau, đặt biệt là ban công hẹp hoặc bị tận dụng nhiều vật dụng nên đôi lúc mái thả không phát huy được hết công suất.

Vì sự tiện lợi và giá cả phải chăng nên mái thả luôn là sự lựa chọn tối ưu của các khách hàng.Tuy nhiên độ bền của các loại mái thả phụ thuộc vào chất lượng của loại bạt và sắt mà nhà cung cấp sử dụng, lời khuyên của chúng tôi là luôn sử dụng loại tốt nhất để cho mái có thời gian sử dụng bền lâu và giảm tối đa chi phí.

Cách sử dụng mái mái thả

Mái thả có hai loại: 1 loại thì dùng dây để kéo, một loại thì dùng cây quay để quay. Mái thả rất dễ dàng trong việc điều khiển, sử dụng với việc cuốn bạt thanh ngang bằng quay tay hoặc bằng dây kéo, rất gọn gàng, vô cùng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ người già cho đến trẻ em.

Với thiết kế độc lạ và vô cùng hữu dụng, cửa sổ hay ban công nhà bạn không chỉ được bảo vệ một cách tốt nhất mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Mỗi công trình xây dựng mỗi màu sắc, kiến trúc khác nhau nhưng đều phù hợp với các loại mái che.

Sau quá trình thi công, quý khách nên áp dụng 1 số phương pháp bảo trì mà công ty mái che Nasa Nha Trang cung cấp cho mái thả được sử dụng lâu và thẩm mỹ.

 

 

Chia sẻ bài viết


Hotline: 0919 357 009