Mái che di động có đảm bảo an toàn cho người sử dụng không?

Mái che di động được sử dụng khá phổ biến. Chắc hẳn bạn cũng đã từng được thấy chúng tại nhiều nơi như cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ, quán ăn, quán cà phê. Không những thế chúng còn được sử dụng với nhiều không gian khác như căn hộ gia đình; bể bơi hay tiệc ngoài trời. Vậy mái che này có thực sự đảm bảo được an toàn cho người sử dụng chúng hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu chung về mái che di động

Nói tới định nghĩa về mái hiên hay mái che di động này. Chắc bạn có thể hiểu là một loại sản phẩm có mục đích sử dụng là che chắn nắng mưa, bụi bẩn hoặc cũng có thể chỉ là để trang trí trong không gian tiệc ngoài trời. Với cấu trúc đơn giản từ các tấm bạt và các thanh kim loại làm khung; chúng được thiết kế để có thể mở ra khi cần và đóng lại nếu không còn muốn sử dụng tới.

Mái che di động
Mái che di động

Công dụng tuyệt vời của chúng

Điều hoàn hảo của loại mái che này khi so sánh với các loại mái che cố định là chúng có thể giúp chúng ta tiết kiệm được không gian. Không gian mà bạn muốn không còn bị bó hẹp như đối với loại cố định nữa. Chính vì lý do này mà công ty mái che di động NASA Nha Trang đã cung cấp đa dạng các mẫu mái che hiện đại, tiện dụng nhất để khách hàng có thể lựa chọn.

Mái che di động
Công dụng tuyệt vời của mái hiên di động

Tại các siêu thị, bãi đỗ xe bạn cũng có thể bắt gặp mái che di động được sử dụng rất phổ biến. Nếu như bạn đã từng tới bơi tại các hồ bơi; chắc hẳn bạn cũng có thể biết tới họ sử dụng mái che để đảm bảo được cơ thể của bạn không bị ảnh hưởng bởi cái nắng gay gắt. Diện tích bề mặt của hồ bơi khá lớn. Thế nhưng mái che vẫn có thể đảm bảo được việc che chắn tốt. Đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như của khách bơi.

Bạn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt, nếu như thời tiết mát mẻ, không có nắng gắt thì có thể cuộn mái che lại để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Và không lo với thời tiết quá gay gắt, mái che sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Bạn vẫn còn băn khoăn chuyện mái che di động có thật sự đảm bảo an toàn cho người dùng hay không, vậy hãy chú ý và tuân thủ những yêu cầu lắp đặt sau để hạn chế tối đa những sự cố.

Nguyên tắc khi lắp đặt

Nguyên tắc 1

Khi làm mái che này, bạn nên ước lượng được khoảng không gian mà mình muốn che chắn. Việc ước lượng này rất quan trọng. Bạn không nên để quá ngắn hay quá dài. Nếu bạn làm một mái che ngắn thì không thể che chắn hết được các phần không gian cần thiết. Còn ngược lại, nếu như chúng quá dài thì ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Ví dụ như đường phố,những vật cản trước mái che và không gian sẽ mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Mái che di động
Ước lượng được khoảng không gian cần thiết

Nguyên tắc 2

Sự cân đối là nguyên tắc tiếp theo mà chúng tôi muốn nói tới. Thiết kế một mái che phù hợp không quá khổ sẽ trở nên nặng nề, khuất tầm nhìn. Một chiếc mái che quá nhỏ so với thiết kế không gian lại như một mảnh đồ chơi không có tác dụng để tăng tính thẩm mỹ mà chúng vốn có.

Nguyên tắc 3

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín là một trong những yếu tố mà chúng tôi muốn đề cập đến bạn. Nếu như chất lượng sản phẩm không đủ tiêu chuẩn. Chúng có thể là mối hiểm họa khó lường tới người sử dụng. Đến với NASA là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về mái che; mái hiên di động; dù; lều xếp;… bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả hay các dịch vụ đi kèm.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp một số những lưu ý và giải đáp những băn khoăn của mọi người về độ an toàn của mái che di động. Hãy chọn một đơn vị uy tín nhất để đảm bảo được an toàn cho bản thân và gia đình

Xem thêm sản phẩm ở đây

Xem thêm tin tức ở đây


.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments