Mái che di động bao gồm những cấu tạo gì ?

Mái che di động (mái hiên di động) là một vật dụng mà hầu như nhà nào cũng có nhưng liệu mọi người có ai tự hỏi nó được cấu tạo như thế nào chưa?mái che di động

Mái che chữ A

Cấu tạo mái che di động

Mái che được cấu tạo bởi 2 phần chính bao gồm: Bạt và khung sườn( nhôm hoặc sắt). Bạt thì rất đa dạng mẫu mã, chất lượng. Bạt nhựa phủ 1 lớp hoặc 2 lớp, bạt canvas thì vừa có thể che mưa, che nắng và chống nóng, bạt nhựa trong với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng. Tuỳ theo loại mái che mà có phần cấu tạo khác nhau, ví dụ mái che chữ A có 2 trục chính và hai mái nghiêng hai bên, còn mái che thông thường thì chỉ có một trục chính và một mái nghiêng. Nếu tìm hiểu sâu hơn chúng ta sẽ có các phụ kiện của mái che như: nắp đỏ, tay quay, tay đỡ, bèo (dùng để in logo thương hiệu, thông tin của chủ sở hữu) … Mỗi phụ kiện sẽ có chức năng khác nhau.

Mái che có những công dụng gì?

Che mưa, che nắng những lúc cần thiết. Không cần nữa chúng ta có thể xếp lại cho thông thoáng. Đặc biệt mai che di dong phù hợp với những vùng mưa nắng thất thường, nhà hàng, quán ăn, trường học, nhà ở,… . Chẳng hạn như che cho sân chơi trong các trường học, cho những khu vực tổ chức tiệc ngoài trời, khi trời mưa chỉ cần vài phút là chúng ta có thể yên tâm không  sợ bị ướt.

mái che di động

Mái Xếp

Mái che di động làm ở đâu thì ngon-bổ-rẻ? Công Ty Mái che di động NASA Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái che di động, mái vòm, mái thả, mái thả căng cáp, mái chữ A, mái luợn sóng,…Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mĩ cao và vững vàng với thời gian.

Công ty chúng tôi có khả năng

  • Tư vấn cho khách hàng kiểu mẫu phù hợp với công trình trong thời gian nhanh nhất.
  • Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
  • Luôn cập nhật mẫu mã, chất liệu mới nhất.
  • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12, 24 tháng.

5 Lý do bạn nên chọn Mái che NASA

  • Nhãn hàng mái che NASA (bảo hành 2 năm).
  • Sản phẩm chính hãng và có độ bền cao.
  • Tiện ích, đa dạng, cao cấp.
  • Lắp đặt và thi công nhanh chóng.
  • Luôn phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Mái che NASA tự hào mang đến giải pháp mái thông minh an toàn nhất cho khách hàng. Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay https://maichenasa.com để tham khảo và sở hữu ngay dàn mái che hoàn hảo.

Xem thêm sản phẩm ở đây

Xem thêm tin tức ở đây


Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments