Mái che Nasa – Thương hiệu 20 năm vững mãi một niềm tin

Mái che Nasa tính tới nay đã thành lập hơn 20 năm. Với mong muốn đem cho bạn những chiếc mái che tốt-đẹp-bền thì mái che Nasa đã được ra đời.

Mái che Nasa được thành lập bởi ai?

Với mong muốn đem đến cho mọi người một thương hiệu mái che uy tín tại thành phố Nha Trang. Hai vợ chồng ông Nguyễn Lam Giang và Võ Thị Tuyết Vân đã dùng số tiền dành dụm được sau bao nhiêu năm cày cuốc từ nghề này sang nghề khác từ nghề lái xe khách cho đến bán Coffee. Khi ấy thành phố Nha Trang chưa phát triển như bây giờ. Ông bà nhận thấy được cơ hội phát triển của ngành nghề mái che này. Và quyết tâm học hỏi và xây dựng được thương hiệu mái che Nasa Nha Trang như ngày nay.

Vì sao tên của thương hiệu mái che lại là Nasa?

Ý nghĩa của thương hiệu mái che Nasa là tên của hai người con gái đầu của hai vợ chồng. Và hiện giờ người đang kế nghiệp của hai vợ chồng, chính là chị Nguyễn Võ Kim Duyên con gái thứ hai của họ. Đầu óc nhạy bén, nhãn quan mỹ thuật cao cùng với sự tìm tòi học hỏi của tuổi trẻ chị đã đưa mái che Nasa lên một tầm cao mới. mái che Nasa

Sứ mệnh của mái che Nasa tại thành phố Nha Trang:

Như bạn cũng đã biết, thời tiết khí hậu tại các tỉnh miền trung khá khắc nghiệt. Đặc biệt là thành phố Nha Trang nên một chiếc mái che di động là rất cần thiết. Vì mái che có thể bảo vệ mọi người khỏi những tia UV gây ung thư da từ ánh nắng mặt trời; những trận mưa đột ngột. Vì vậy với tâm thế của một người kế thừa một thương hiệu chị Duyên đã lập ra sứ mệnh của mái che Nasa :” Mái che Nasa Nha Trang luôn cam kết mang đến cho bạn những chiếc mái che tốt nhất so với giá tiền bạn bỏ ra kèm theo đó là dịch vụ hậu mãi tuyệt vời”. Bên cạnh đó; khi bạn sử dụng sản phẩm tại đây bạn còn được làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp và dịch vụ bảo hành 2 năm.

mái che Nasa

Sản phẩm của công ty mái che Nasa

Tại sao bạn nên chọn công ty mái che Nasa?

Chúng tôi luôn mong muốn những chiếc mái che với chất lượng tốt nhất. Bằng cả trái tim chúng tôi luôn tin rằng khi bạn đến với công ty mái che Nasa. Bạn sẽ nhận lại những gì xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Nụ cười của bạn là niềm vui cho chúng tôi.

Mái che NASA tự hào mang đến giải pháp mái thông minh an toàn nhất cho khách hàng. Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay https://maichenasa.com để tham khảo và sở hữu ngay dàn mái che hoàn hảo.

Xem thêm sản phẩm ở đây

Xem thêm tin tức ở đây


 

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments