Mái thả: có nên dùng mái thả cho nhà ở không?

Rất nhiều khách hỏi đã gọi đến mái che di động NASA và nhờ tư vấn. Có nên làm mái thả trong nhà ở không? Với vai trò là nhà tư vấn và thi công. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng phải hiểu rõ sản phẩm trước khi đăng kí thi công Mái thả tại nhà.

Mái thả
Mái thả

Công năng của loại mái này

Mái dùng để che mưa và che nắng, mái thả chỉ che được 90% công suất và luôn bị hở ở 2 bên hông của mái tầm 10-20cm. Vì vậy, sẽ có một ít mưa hoặc nắng bị tạt và khu vực lắp đặt của mái.

Với xu thế hiện tại 2019, nhiều nhà ở có nhiều diện tích khác nhau. Đặt biệt là ban công hẹp nên đôi lúc mái thả không phát huy được hết công suất.

Tuy nhiên độ bền của các loại mái thả phụ thuộc vào chất lượng của loại bạt và sắt mà nhà cung cấp sử dụng, lời khuyên của chúng tôi là luôn sử dụng loại tốt nhất để cho mái có thời gian sử dụng bền lâu và giảm tối đa chi phí.

Mái thả
Mái thả che mưa che nắng

Cách sử dụng mái mái thả

Có hai loại: 1 loại thì dùng dây để kéo, một loại thì dùng cây quay để quay. Mái thả rất dễ dàng trong việc điều khiển & sử dụng. Với việc cuốn bạt thanh ngang bằng quay tay hoặc bằng dây kéo, rất gọn gàng. Vô cùng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ người già cho đến trẻ em.

Với thiết kế độc lạ và vô cùng hữu dụng. Dù là cửa sổ; ban công nhà bạn không chỉ được bảo vệ một cách tốt nhất mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Mỗi công trình là mỗi màu sắc, kiến trúc khác nhau nhưng đều phù hợp với các loại mái che.

Sau quá trình thi công, quý khách nên áp dụng 1 số phương pháp bảo trì mà công ty mái che di động Nasa cung cấp cho mái thả được sử dụng lâu và thẩm mỹ.

Xem thêm sản phẩm ở đây

Xem thêm tin tức ở đây


Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments