Ưu điểm của mái che di động – Bí mật về mái che di động

Mái che di động có rất nhiều ưu điểm trong cuộc sống cũng như kinh doanh. Thay vì lắp đặt mái hiên cố định thì  xu hướng mái che di động được ưa chuộng hơn. Vậy ưu điểm của mái che di động là gì? Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm để có được cho mình quyết định lựa chọn tốt nhất.

Tạo bóng râm mát tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời

Khi bạn muốn có thêm bóng râm từ mặt trời; không gian sống thêm; bảo vệ khỏi mưa hoặc phòng mát hơn thì hãy chọn mái che di động. Ưu điểm của mái che di động mang lại nhiều lợi ích cho nhà và không gian ngoài trời của bạn. Đây chỉ là một vài lý do tại sao mái hiên có thể thu vào lại rất hữu ích. Hãy xem ngay các ưu điểm của mái che di động là gì.

ưu điểm của mái che di động
Tạo bóng râm mát tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời

Như chúng ta đã biết, ở dưới ánh mặt trời quá lâu có thể có hại cho sức khỏe của chúng ta. Vì ánh nắng mặt trời chỉ xuất hiện mọi lúc. Tận dụng từ ánh sáng mặt trời để làm một bóng râm mát tạo bởi mái che di động ngay. Với mái hiên có thể thu vào, bạn có thể tạo ra một khu vực bóng râm đáng yêu để cho bạn và gia đình bạn một số bảo vệ bổ sung mà không phải ở hẳn trong nhà.

Tiết kiệm tiền bạc

Nếu bạn có một căn phòng có nhiều ánh nắng mặt trời và trở nên quá nóng nực khi mùa nắng đến, bạn hãy sử dụng phương pháp tiết kiệm năng lượng điện cho điều hòa, quạt hơi nước. Thay vào đó là lắp thêm mái che di động cho căn phòng bạn. 

Được trang bị trên cửa hiên hoặc cửa hai cánh, mái hiên có thể thu vào có thể cung cấp bóng râm làm cho không gian trong nhà của bạn mà không mất quá nhiều hóa đơn tiền điện.

Mở rộng không gian sống của bạn

ưu điểm của mái che di động
Mở rộng không gian sống của bạn

Không gian ở mọi nơi và chúng ta luôn muốn nhiều hơn. Vậy tại sao không sử dụng mái che có thể thu vào để mở rộng không gian sống của bạn ngoài trời. Bằng cách tạo ra một mái che bảo vệ từ trên cao. Bạn sẽ tạo ra một không gian có thể được sử dụng cho tất cả các gia đình để chơi; thư giãn hoặc ăn uống.

Bảo vệ khỏi mưa –  ưu điểm của mái che di động

Liên quan chặt chẽ đến ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi đưa ra, thời tiết của nước Việt Nam luôn có một chút khó lường. Đang trong tiết trời nắng chang chang nhưng cơn mưa rào có thể ập đến ngay bất cứ lúc nào. Ngay cả trong những ngày nắng nhất bạn cũng dễ có thể bị ướt. 

Đừng để bị ướt hoặc phá hỏng cuộc vui của bạn và gia đình, hãy đảm bảo bạn có mái che di động có thể thu vào, đưa ra để che chở bạn khỏi cơn mưa bất ngờ.

Mái che di động dễ sử dụng

Sau khi được lắp đặt, mái che di động cực kỳ đơn giản để hoạt động. Bạn có thể chọn để có một mái che bằng tay hoặc bằng điện. Với một mái che thủ công, bạn chỉ cần cuộn một cánh tay quay để không điều khiển và cuộn mái che lên. Với mái che điều khiển bằng điện, bạn chỉ cần nhấn một nút và mái hiên sẽ tự động mở rộng và rút lại.

Tạo không gian đẳng cấp cho khoảng sân sau nhà bạn

Một dạng mái che di động cao cấp được gọi là tán. Loại mái che này được rất nhiều khách sạn, nhà hàng, gia đình… lắp đặt nhằm tận hưởng khoảng không gian sau nhà. Việc làm tán như thế giúp cho thiết kế căn nhà trông đẹp mắt, đẳng cấp và có điểm nhấn hơn.

ưu điểm của mái che di động
Tạo không gian đẳng cấp cho khoảng sân sau nhà bạn

Cải thiện thẩm mỹ tại nhà

Có nhiều lựa chọn có sẵn cho mái che ngày nay hơn bao giờ hết. Cho dù bạn chọn mái che di động hoặc cố định, có hàng trăm lựa chọn như: vải, tùy chọn đồ họa, chữ. Và phong cách thiết kế để khen ngợi và nâng cao hình ảnh của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Các sọc đậm, màu sắc rực rỡ và có đèn nền phát sáng tôn thêm cấu trúc nhà bạn.

ưu điểm của mái che di động
Cải thiện thẩm mỹ tại nhà

Bất kể thiết kế hay kiểu dáng; mái hiên trở thành tiêu điểm; công cụ quảng cáo hoặc điểm nhấn để tôn thêm kiến ​​trúc của bạn.

Với nhiều ưu điểm của mái che di động thì giải pháp này thực sự hiệu quả trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn hãy tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhằm tạo nên không gian đẹp; có khả năng che nắng mưa tốt nhất bằng cách sử dụng mái che di động Nasa. (Xem thêm ưu điểm của mái che di động khác).

Xem thêm sản phẩm ở đây

Xem thêm tin tức ở đây


 

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments